1900 561 558
( 2000đ/phút )

Thông báo ngừng vận hành Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Tin tức  | 


Kỵ Sĩ thân mến,
Bí Kíp Luyện Rồng 3D với cốt truyện đặc sắc, đồ họa đẹp cùng những tính năng đa dạng đã nhanh chóng tạo được sự quan tâm đặc biệt từ Kỵ Sĩ ngay những ngày đầu ra mắt.
Qua những nỗ lực không ngừng từ phía Ban Điều Hành cũng như sự ủng hộ tuyệt vời từ chính các Kỵ Sĩ, chúng ta đã cùng nhay xây dựng một thế giới Rồng đầy màu sắc như ngày hôm nay.
Không biết từ bao giờ mà những Sừng Thép, Mũm Mĩm, Cánh Tiên, Ác Mộng, Tiểu Tiên, Tiên Hắc Ám… đã trở nên quá đỗi quen thuộc với từng Kỵ Sĩ.


Những giây phút chơi đùa cùng Rồng, những lần vượt ải cùng anh chàng Kỵ Sĩ điển trai, những lần đối mặt với Boss trong Viễn Chinh, những trận Giao Chiến ngẹt thở….tất cả những kỷ niệm đó đó khó lòng mà phai được.
Nhưng đâu có cuộc vui nào là mãi mãi. Hành trình dài đầy thú vị của chúng ta cũng đã đến hồi kết.
Ban Điều Hành cùng Tiểu Tiên trong thế giới Bí Kíp Luyện Rồng 3D rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến tất cả Kỵ Sĩ từ ngày 28.4.2017

Theo đó, Tiểu Tiên xin thông báo đến các Kỵ Sĩ về lịch trình ngừng vận hành Bí Kíp Luyện Rồng 3D và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:
- 10:00 ngày 08.04.2017: Phát code miễn phí trên fanpage giúp Kỵ Sĩ trải nghiệm toàn bộ các tính năng còn lại của thế giới Rồng.
- 10:00 ngày 28.04.2017: Chính thức đóng toàn bộ máy chủ Bí Kíp Luyện Rồng 3D
- Thông tin hỗ trợ các Kỵ Sĩ chuyển đổi sang sản phẩm Gunpow và Gunny Mobi sẽ được cập nhật trong các bản tin sau.

Một lần nữa, Tiểu Tiên xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất và lời cám ơn đến các Kỵ Sĩ đã gắn bó cùng thế giới Rồng suốt thời gian qua.
Hy vọng trong mỗi Kỵ Sĩ đều giữ riêng cho mình những kỷ niệm đẹp về Bí Kíp Luyện Rồng 3D cho riêng mình. Tạm biệt Kỵ Sĩ

Tiểu Tiên và Ban Điều Hành Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 1146/QĐ-BTTTT cấp ngày 30/6/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp