1900 561 558
( 2000đ/phút )

Thao tác


Tận hưởng những cảm giác thú vị cưỡi Rồng, tò mò không biết cách điều khiển và chiến đấu cùng Rồng như thế nào? Tiểu Tiên sẽ hướng dẫn sơ qua giúp các Kỵ sĩ nắm rõ hơn các thao tác cơ bản nhé. Các Kỵ sĩ cần điều khiển chúng di chuyển, né tránh kẻ địch tấn công và đánh bại kẻ địch. Nghe qua thì thấy dễ đúng không? Nhưng chưa hẳn đâu. Nếu Kỵ sĩ không khéo léo sẽ rất dễ bị trúng đạn của quái vật đấy!

Trong chiến đấu, Kỵ sĩ có thể thi triển kỹ năng gây nhiều sát thương lên quái vật cũng như biến đạn của quái vật thành ngọc để tránh bị sát thương, nhưng kỹ năng nào cũng cần có thời gian hồi phục, cho nên Kỵ sĩ nhất định chỉ sử dụng trong những trường hợp cần thiết để tránh lãng phí nhé!

 

Trong quá trình chiến đấu, chúng ta cũng có thể thưởng thức những khung cảnh lung linh với góc nhìn từ trên xuống, những cánh rừng xanh mướt, những không gian mờ ảo… Ôi thôi, tập trung vào chiến đấu thôi nào! Cứ ngó đông ngó tây rồi lại bị bắn chết mất.

Lúc mới bắt đầu, sát thương từ Rồng của Kỵ sĩ khá yếu ớt vì nó còn cơ bản mà. Khi bắn hạ được quái vật sẽ có cơ hội rơi ra Đạo Cụ Cường Hóa, hãy nhanh tay nhặt sẽ giúp sát thương của Rồng mạnh lên. Ngoài ra, Kỵ sĩ còn có thể nhận được các đạo cụ khác như Bình Máu, Khiên Chắn… chúng rất có tác dụng cho Kỵ sĩ trong quá trình chiến đấu đấy!

Không chỉ chuyên chú chiến đấu với quái vật mà Kỵ sĩ còn phải chú ý tránh các loại bẫy. Các loại bẫy này sẽ không ngừng làm khó Kỵ sĩ, nhưng nhờ như thế, trò chơi càng trở nên thú vị hơn.

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 1146/QĐ-BTTTT cấp ngày 30/6/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp