1900 561 558
( 2000đ/phút )

Hướng Dẫn Cách Chơi Mạo Hiểm


Mạo Hiểm là 1 hệ thống rất thú vị, ẩn chứa nhiều nguồn tài nguyên phong phú, dĩ nhiên không thể thiếu vàng và kim cương! Vậy phải sao hoàn thành tốt nhiệm vụ Mạo Hiểm nhỉ? Cùng xem nào!

Tài nguyên đa dạng

Khi đạt cấp yêu cầu có thể khởi động Mạo Hiểm, mỗi ngày có thể miễn phí mở 6 nhiệm vụ, nếu cần nhiệm vụ khác phải dùng kim cương làm mới. Nhiệm vụ chia làm nhiều cấp bậc, càng cao cấp nhận phần thưởng càng tốt. Ví dụ như 5 sao nhận ngay mảnh rồng hiếm. 

 

Ví dụ, nhiệm vụ 1 sao nhận mười mấy kim cương và đùi gà, kẹo, 2 sao nhận Vé Càn Quét, Đá Tăng cấp, 3 sao nhận Thể Lực, mảnh tăng sao trang bị, 4 sao nhận nhiều Đá Tăng cấp và Vé Càn Quét, 5 sao nhận mảnh rồng và mảnh thần binh.

Mẹo Làm Nhiệm Vụ

Nhiệm vụ trong Mạo Hiểm thưởng có những yêu cầu đặc biệt, hãy dựa vào thuộc tính đề xuất và cấp yêu cầu sẽ có thể thành công. Nhưng nếu trong tay không có rồng mang thuộc tính phù hợp yêu cầu, hãy ưu tiên rồng cao cấp, nhưng nên nhớ chỉ có hoàn toàn phù hợp điều kiện mới đạt 100% thành công!

Khi chọn rồng cũng có bí quyết nhé, nhiệm vụ cấp thấp hãy chọn rồng tương đương, hãy giữ lại rồng cấp cao cho nhiệm vụ có phần thưởng tốt hơn! Đừng làm mới quá nhiều lần, vì sẽ gia tăng số lượng kim cương yêu cầu!

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 1146/QĐ-BTTTT cấp ngày 30/6/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp